Cập nhật thực tế hồ bơi Malibu tại khu nhà phố Manhattan Glory Vinhomes Grand Park 

Bạn đã biết đến một biểu tượng thượng lưu mới – là niềm tự hào của những chủ nhân sở hữu, là niềm khao khát của giới tinh hoa Sài Thành?

Đó chính là tâm điểm hào quang rực sáng bên miền sông nước: Biệt thự độc bản The Manhattan Glory | Limited Edition nằm trong quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park

The Manhattan Glory | Limited Edition: Tái hiện một Malibu nhộn nhịp, nơi không chỉ một, mà có cả tổ hợp 5 hồ bơi với tổng diện tích hơn 1.000m2 tại Công viên thiên đường Tropical Malibu. Một nơi hoàn hảo để biến ngày nghỉ của bạn trở nên “bận rộn”: vẫy vùng giữa hồ bơi vô cực, thư thái tại bể sục jacuzzi, hay đơn giản là nằm dài trên ghế nghỉ?

Đặt chân đến với Tropical Malibu, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy như đang được hòa mình trong không gian nóng ẩm và đầy gió của miền nhiệt đới. Và trước mắt bạn chính là bể bơi thiên đường rộng lớn vô cực nằm giữa hàng dừa thẳng tắp đón gió khẽ đưa. Chính là Hawaii đây rồi, một Hawaii không hề sai giữa lòng phố thị Sài Gòn. Nơi sẽ cho phép bạn đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng để thư giãn, tận hưởng những phút giây yên bình mà chẳng cần phải bay đi đâu xa xôi.

Bạn đừng nghĩ tại công viên Tropical Malibu bể bơi chỉ dùng để bơi. Ở nơi đây, trong công viên thiên đường Tropical Malibu, bể bơi vô cực kết hợp không gian xanh mát chính là nơi để bạn thư giãn, rèn luyện sức khỏe và hồi phục năng lượng cho bản thân mình. Bể bơi ở đây được xây dựng dành cho cả gia đình bạn. Hồ bơi đa dạng cho mọi lứa tuổi, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân từ hồ bơi người lớn đến hồ bơi trẻ em cả bể sục jacuzzi và hồ bơi vô cực.

hồ bơi Manhattan Glory

 

Mọi thông tin anh chị vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Vinhomessaigon.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0941.792.923

Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: bdsvinhcm@gmail.com

Website: https://vinhomessaigon.vn/

0941.792.923