Cơ hội tìm việc tốt nhất năm – Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023

Ngày hội tuyển dụng Vinhomes 2023 là sự kiện được mong chờ nhất trong năm của các ứng viên muốn tham gia vào gia đình Vinhomes. Năm nay, Vinhomes tổ chức đại hội tuyển dụng tại TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng ngàn ứng viên tài năng và nhiều đối tác đáng tin cậy.

Với thông điệp “Bứt phá giới hạn, thu nhập đột phá cùng Vinhomes”, đại hội tuyển dụng Vinhomes năm nay hứa hẹn mang đến cho ứng viên cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực của họ cũng như sự phát triển trong tương lai.

Ngày hội tuyển dụng Vinhomes 

Thời gian 9:00 – 21:00 ngày 13/05 – 14/05/2023
Địa chỉ Nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số đại lý 50 Đại lý tham dự

Đại hội tuyển dụng Vinhomes là sự kiện được Vinhomes tổ chức hàng năm nhằm tuyển dụng những ứng viên tài năng và có năng lực cao nhất vào các vị trí trong công ty. Năm nay, Vinhomes tổ chức đại hội tuyển dụng tại TP. Hồ Chí Minh với mong muốn tìm kiếm và chọn lựa những ứng viên tiềm năng nhất.

Với sự tham gia của nhiều đối tác đáng tin cậy và các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho các ứng viên cơ hội được gặp gỡ và tìm hiểu về môi trường làm việc, cũng như những cơ hội phát triển trong tương lai.

Mục tiêu của Vinhomes – Bứt phá giới hạn

Với thông điệp “Bứt phá giới hạn, thu nhập đột phá cùng Vinhomes”, Vinhomes đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm “Tinh thần đổi mới – Hành động thực tiễn – Thành công bền vững”, Vinhomes cam kết mang đến cho các ứng viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực của ứng viên

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023 năm nay hứa hẹn mang đến cho các ứng viên cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp nhất với năng lực của họ. Vinhomes đánh giá cao năng lực và tiềm năng của các ứng viên, và cam kết tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để ứng viên phát triển và đạt được thành công trong sự nghiệp.

Với sự phát triển nhanh chóng của Vinhomes, các vị trí công việc được tuyển dụng tại đại hội cũng rất đa dạng, từ các vị trí quản lý, kinh doanh, marketing, thiết kế đến các vị trí kỹ thuật và nhiều lĩnh vực khác. Với cơ hội được tham gia đại hội tuyển dụng Vinhomes, các ứng viên sẽ có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn vị trí công việc phù hợp với năng lực và sở trường của mình.

Vinhomes cam kết mang đến cho các ứng viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Tại đại hội tuyển dụng, các ứng viên sẽ được gặp gỡ với các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và có cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việc tại Vinhomes.

Với sự phát triển không ngừng của Vinhomes, các ứng viên sẽ được hưởng mức lương và các chế độ phúc lợi tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, Vinhomes cũng cam kết đào tạo và phát triển nhân viên, giúp họ có thể phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Đúng chủ đầu tư, đúng thời điểm – Bạn đã sẵn sàng dấn thân khai mở vùng đất mới và bức tốc chinh phục đỉnh cao?

XUẤT PHÁT BỨT TỐC – CHẠM ĐỈNH THÀNH CÔNG VỚI 3 KHÔNG 

“Hành trình vạn dặm khởi đầu từ một bước chân”. Làm thế nào để bắt đầu hành trình kiến tạo thành tựu, tăng tốc tới đỉnh cao với thu nhập tiền tỉ từ những năm đầu tuổi 20?

Chẳng lo sợ rào cản, chỉ cần bạn đủ bản lĩnh dấn thân. Vinhomes sẽ đồng hành cùng bạn tạo nên bước ngoặt để đời từ 3 KHÔNG:

 KHÔNG đúng chuyên ngành

 KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm

 KHÔNG bắt buộc có bằng đại học

 Hãy gia nhập đội ngũ “chiến binh bất bại” trên chuyến tàu “Bứt tốc đón vận hội mới” để có một xuất phát điểm đột phá:

Khởi động hành trình ngay tại hôm nay bằng cách điền link tuyển dụng :https://forms.office.com/r/BigmXaq9Ey

0941.792.923