Glory Heights hỗ trợ lãi suất đến 7 năm – Vinhomes Grand Park

Phân khu Glory Heights Vinhomes Grand Park là phân khu căn hộ cao cấp mở bán tiếp theo sau những thành công tại các phân khu cao tầng The Rainbow & The Origami, The Beverly và phân khu thấp tầng The Manhattan & The Manhattan Glory.

Glory Heights là dự án cao cấp bao gồm 5 tòa tháp ánh sáng được ví như bản sao của The LandMark ( dự án rất thành công  của Vinhomes Central Park). Tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park ( đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình – Long Thạnh Mỹ , Tp Thủ Đức).

 

Glory Heights – Phân khu căn hộ cuối cùng tại Vinhomes Grand Park

Vị trí dự án Glory Heights

Sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, đối diện TTTM Vincom Mega Mall, Quảng trường Golden Eagle từ Glory Heights dễ dàng di chuyển đến công viên 36ha, các trường học nội khu, trường Brighton College, Trạm Depot Vinbus…

Dự án còn giáp đường Phước Thiện ở phía Bắc và đường Nguyễn Xiển ở phía Tây. Ngoài ra, hai bên của dự án còn giáp sông Đồng Nai và Sông Tắc ở phía Đông và Nam. Vị trí đặc biệt mang đến siêu view chỉ dành cho giới thượng lưu là Quảng trường Golden Eagle, TTTM Vincom Mega Mall, Công viên Ánh Sáng, sông Đồng Nai.

Vị trí Glory Heights trong Vinhomes Grand Park 

Quy mô dự án Glory Heights 

Glory Heights là phân khu được ví như là bản sao của The LandMark ( Vinhomes Central Park ) gồm 5 tòa tháp. Các tòa tháp có độ cao từ 24 – 39 tầng, 2 tầng hầm. Được thiết kế theo hình chữ Z, T, U , phần ban công sử dụng kính tràn Panorama giúp các căn hộ tại Glory Heights có được tầm view thoáng đãng và đón gió tự nhiên.

Sản phẩm được xây dựng đa dạng các loại hình căn hộ từ Studio, 1PN+1, 2PN, 2PN+1 và 3 PN, có tiêu chuẩn bàn giao nội thất sang trọng mang đến sự lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người ở.

Giá bán và chính sách bán hàng Glory Heights tại Vinhomes Grand Park

Bảng giá chính thức từ chủ đầu tư sẽ được cung cấp trong thời gian sớm nhất

Theo các chuyên gia BĐS, giá bán căn hộ dự kiến phân khu này là 65 triệu đồng/m2

Anh chị quan tâm đến các dự án này Vinhomes Grand Park, mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Vinhomessaigon.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0941.792.923

Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: bdsvinhcm@gmail.com

Website: https://vinhomessaigon.vn/

0941.792.923