Mặt bằng tầng Glory Heights – Tòa GH3

Glory Heights sở hữu mặt bằng tại vị trí đắc địa nằm trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, đối diện TTTM Vincom Mega Mall, Quảng trường Golden Eagle, cạnh công viên 36ha, các trường học nội khu, trường Brighton College, Trạm Depot Vinbus…đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân hiện đại.

Tổng diện tích dự án 31.175 m2, hiện đang xây dựng đến tầng 6, đảm bảo tiến độ đề ra.

Mặt bằng tòa căn hộ Glory Heights Vinhomes Grand Park

Glory Heights là phân khu được ví như là bản sao của The Landmark (thuộc Vinhomes Central Park) gồm 5 tòa tháp. Các tòa tháp có độ cao từ 24-39 tầng, 2 tầng hầm. Được thiết kế theo hình chữ Z, T, U, phần ban công sử dụng kính tràn panorama giúp các căn hộ tại Glory Heights có được tầm view thoáng đãng và đón gió tự nhiên. Mặt bằng của các tòa căn hộ Glory Heights gồm GH1, GH2, GH3, GH5, GH6, chi tiết:

Mặt bằng tòa GH3

Hiện nay, Glory Heights đang có mức giá tốt nhất tại phân khu trung tâm Vinhomes Grand Park, chỉ từ 2,7 tỷ sở hữu căn hộ cao cấp 2 phòng cùng chính sách ưu việt:

– Thanh toán chỉ 10% – Ký HĐMB.

– Thanh toán 25% nhận nhà.

– Mua nhà không lo lãi suất lên đến 7 năm, không áp lực tài chính.

– Đặc biệt, chiết khấu khủng 10% cho khách hàng booking trước ngày mở bán (30 triệu đồng/căn có hoàn lại).

Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua dành cho cư dân hiện đại với mong muốn được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay đô thị xanh – thông minh – hiện đại Vinhomes Grand Park.

Tham khảo chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán tại: https://vinhomessaigon.vn/chinh-sach-ban-hang-cua-phan-khu-glory-heights-vinhomes-grand-park/

Mọi thông tin về loại căn hộ này anh chị vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Vinhomessaigon.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0941.792.923

Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: bdsvinhcm@gmail.com

Website: https://vinhomessaigon.vn/

0941.792.923