Các loại hình căn hộ phân khu Glory Heights – Vinhomes Grand Park

Phân khu Glory Heights gồm 5 tòa căn hộ với chiều cao từ 21 – 30 tầng, bao gồm 3620 sản phẩm.

Tòa chữ Z:  Cao 24 tầng, 19 căn/tầng , 4 thang máy

Tòa chữ U: Cao 39 tầng, 30 căn/tầng, 9 thang máy

Tòa chữ T: Cao 34 tầng, 21 căn/tầng, 6 thang máy

Các loại hình căn hộ của dự án bao gồm: căn hộ studio; căn hộ 1-3PN sang trọng.

Căn hộ Glory Heights được bàn giao với tiêu chuẩn hoàn thiện xây thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài. Đi kèm theo đó là các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng quốc tế.

Vật liệu hoàn thiện căn hộ có thể kể tới như: hệ thống M&E âm tường; hệ thống nước xả được bàn giao đầy đủ cho chủ sở hữu căn hộ. Bên ngoài căn hộ được hoàn thiện tiêu chuẩn đồng bộ, không gian ngoại thất được chăm sóc kỹ càng gồm: vườn cây; chậu hoa; vỉa hè; không gian sống xanh trong lành dành cho cư dân.

Các loại hình căn hộ Glory Heights

Căn hộ Studio 

Căn hộ Studio hướng tới những khách hàng sống độc thân hay các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Căn hộ Studio có diện tích từ 27 – 35m2

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 là loại hình căn hộ được Vingroup đưa vào trong thời gian gần đây gồm 1 phòng ngủ riêng biệt và 1 phần diện tích với công năng linh hoạt, gia chủ có thể tùy ý sử dụng theo mục đích cá nhân: phòng ngủ, nơi làm việc, nơi học tập và vui chơi cho bé,…

 

 

 

Căn hộ 1 phòng ngủ +1 có diện tích từ 46 – 51m2

Căn hộ 2 phòng ngủ 

Các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế theo không gian mở với khả năng đón ánh sáng tự nhiên tối đa, mang đến không gian sống khoáng đạt cho cư dân. Cấu trúc của căn hộ bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1-2 nhà vệ sinh, 1-2 ban công và 1 phòng bếp.

 

 

 

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 58 – 59,2m2

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 là loại hình căn hộ được Vingroup đưa vào trong thời gian gần đây gồm 2 phòng ngủ riêng biệt và 1 phần diện tích với công năng linh hoạt, gia chủ có thể tùy ý sử dụng theo mục đích cá nhân: phòng ngủ, nơi làm việc, nơi học tập và vui chơi cho bé.

 

 

Căn hộ 2 phòng ngủ +1 có diện tích từ 69 – 72m2

Căn hộ 3 phòng ngủ 

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ gây ấn tượng đối với nhiều khách hàng bởi:– Tất cả các căn đều nằm tại vị trí căn góc– Không gian thiết kế gồm: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2WC, 1 logia và 1 bancolny thoáng mát.– Tất cả các phòng đều có cửa sổ nhìn ra bên ngoài thoáng mát.– Ban công phòng khách rộng, sử dụng phần lớn là cửa kính đón ánh sáng tự nhiên.

 

Anh-chup-Man-hinh-2023-04-12-luc-15.09.31.png

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 81 – 103m2

Với không gian rộng rãi & tràn ngập tiện ích ngay tại nhà thì dự án là nơi không chỉ là nhà mà còn là khu nghĩ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình. Chính vì điều này mang lại giá trị gia tăng rất tốt dành cho nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GLORY HEIGHT

     • ĐĂNG KÝ CHỌN CĂN CHỈ 30 TRIỆU/BOOKING

     • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

     • Hỗ trợ lãi suất lên đến 7 năm.

     • Ân hạn nợ gốc.

     • TẶNG NGAY 1 CHỈ VÀNG chọn căn thành công.

Áp dụng cho các khách hàng đăng ký chọn căn trước ngày 30/4/2023. Booking có hoàn lại 100% cho các khách hàng không mua.

Mọi thông tin về phân khu căn hộ này anh chị vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Vinhomessaigon.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0941.792.923

Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: bdsvinhcm@gmail.com

Website: https://vinhomessaigon.vn/

 

 

0941.792.923