HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH KHỦNG NÀO SẼ ĐẾN VỚI VINHOMES GRAND PARK TRONG MÙA HÈ NÀY

Được mệnh danh là đại đô thị ALL IN ONE, Vinhomes Grand Park đã trở thành cái tên đáng được chú ý trong làng BĐS kể từ khi mới xuất hiện. Sau 5 năm, từ một vùng đầm lầy nhà kiến tạo BĐS Vinhomes đã biến nơi đây thành mảnh đất an cư cho hàng trăm ngàn cư dân và gia đình của họ. Với danh tiếng của mình, Vinhomes đồng thời đã là nơi các thương hiệu nổi tiếng tề tựu đáp ứng đúng đủ nhu cầu cho cư dân.

Với 5 trụ cột chính Vinhomes – Vinwonder – Vinschool – Vinmec – Vincom đã và đang được hình thành, đáng chú ý là trong tháng 6 này Vincom chính thức ra mắt cư dân Vinhomes Grand Park nói riêng và toàn bộ dân cư phía Đông Sài Gòn và các khu lân cận nói chung với sự kiện “Soft Opening”.

Sự kiện “bom tấn” hơn cả chính là sự hình thành và đi vào hoạt động của Vinwonder dự kiến vào 20/7 sẽ là địa điểm vui chơi giải trí độc nhất tại Sài Gòn.

Và như vậy 4/5 trụ cột chính sẽ được hoàn thiện vào tháng 7 này, và chính thức hoàn thiện toàn bộ dự án sau sự xuất hiện của Vinmec vào năm 2025.

Sẽ thật đáng tiếc nếu anh chị bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân Vinhomes Grand Park ngay từ bây giờ đón sóng Vincom và Vinwonder. Đừng quên Vinhomes Sài Gòn 0941.792.923 sẵn sàng hỗ trợ anh chị 24/7.

0941.792.923