Pháp lý dự án Glory Heights – Vinhomes Grand Park

Dấu hiệu của một thị trường dần sôi động trở lại đó chính là tín hiệu đến từ các chủ đầu tư đang chạy đua bung hàng. Và đáng chú ý nhất trong thời điểm hiện nay phải kể đến dự án Glory Heights – một trong số những phân khu đắt giá nhất thuộc Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Pháp lý Glory Heights được đánh giá rất cao nhờ tính minh bạch vì thế dự án nghiễm nhiên trở thành lựa chọn hàng đầu trong thời điểm thị trường suy thoái như hiện nay.

Khi người dân và doanh nghiệp đã bắt đầu sẵn sàng để rót tiền thì cũng chính là lúc thanh khoản của thị trường dần được cải thiện. Đối với những dự án mang tính pháp lý sạch sẽ chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền. Và sau hàng loạt những bê bối của nhiều siêu dự án lớn thì Vinhomes mới chính là chỗ dựa vững chắc nhất mang đến sự an tâm dành cho khách hàng.

Thêm nữa, lãi suất cho vay hiện nay cũng dần mát hơn đã tạo nên những tác động tích cực hơn cho thị trường địa ốc. Lãi suất giảm sẽ không chỉ giúp cho khách hàng cảm thấy dễ thở hơn, thúc đẩy được lực cầu tăng trở lại mà còn giúp cho nhiều doanh nghiệp có thể giảm tải được những áp lực về chi phí vốn.

Từ đó, nhiều chủ đầu tư cũng đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn hơn, góp phần giúp thúc đẩy được thanh khoản nhanh chóng và có thêm được nhiều nguồn lực hoàn thiện các dự án đang còn dang dở cũng như triển khai thêm nhiều dự án mới hơn nữa.

Glory Heights Vinhomes Grand Park 

 Chủ đầu tư Vinhomes hiện nay đã và đang chuẩn bị tung ra dòng sản phẩm căn hộ hạng sang cuối cùng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park mang tên Glory Heights. Đi kèm với đó chính là hàng loạt các chính sách ưu đãi cực khủng dành riêng cho các khách hàng ngay khi đặt cọc sản phẩm. Đồng thời nhờ được đánh giá là dự án đảm bảo về mặt pháp lý, cũng vì thế mà Glory Heights được rất nhiều khách hàng quan tâm đến trong thời gian gần đây.

Hệ thống Pháp lý Glory Heights

Đại đô thị Vinhomes Grand Park trước khi được tiến hành khởi công xây dựng thì chủ đầu tư Vinhomes đều đã thực hiện đầy đủ hết tất cả các loại giấy tờ dựa theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trong đó, dự án Glory Heights một tiểu khu nằm trong đại đô thị cũng được cấp đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý như giấy phép xây dựng và bản đồ quy hoạch được thông qua dưới sự cho phép của những cơ quan có thẩm quyền.

Công khai thông tin của các nghị định đối với phân khu Glory Heights – dự án Vinhomes Grand Park

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất

Giấy chứng nhận số CP638225

Giấy tờ liên quan quy hoạch 1/500 của Dự án

Quyết định số 6398/QĐ-UBND ngày 11/12/2017 của UBND TP. Hồ Chí Minh

Chủ trương đầu tư

Quyết định số 4133/QĐ-UBND ngày 08/12/2021 của UBND TP. Hồ Chí Minh – Quyết định chủ trương đầu tư

Giấy phép xây dựng

Văn bản số 80/GPXD ngày 29/06/2020

Văn bản số 3110/BXD-HĐXD ngày 04/08/2021

Thỏa thuận về việc cấp bảo lãnh bán nhà ở hình thành trong tương lai

số CIB2022422703/TTBL/VGP/TCB-MV1 ngày 11/02/2022

Giấy phép chuyển mục đích sử dụng đất, giấy cấp phép xây dựng, quyết định bàn giao đất… của dự án Glory Heights  đều đã được chủ đầu tư hoàn thiện ngay từ ban đầu. Với tất cả những thông tin như trên vấn đề pháp lý Glory Heights chắc chắn sẽ được đảm bảo và Quý khách hàng đã có thể an tâm và tin tưởng để đầu tư được vào căn hộ này.

Đối với các vấn đề rủi ro có thể phát sinh trong quá trình mua bán hay sử dụng căn hộ tại dự án Glory Heights. Tất cả đều sẽ được chủ đầu tư cũng như bộ phận pháp lý hỗ trợ nhanh chóng nhất cho cư dân tinh hoa tại đây.

Quý khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại tiểu khi Glory Heights Vinhomes Grand Park có thể hoàn toàn an tâm về pháp lý chuẩn khung của dự án. Đồng thời còn được hỗ trợ bởi những chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ phía chủ đầu tư đối với dự án này. Do đó, tất cả các vấn đề liên quan đến pháp lý Glory Heights  đã được thực hiện theo đúng như quy định của luật pháp .

 Hình thức sở hữu của tiểu khu  Glory Heights Vinhomes Grand Park sẽ khá giống như các dự án căn hộ được mở  bán trong thời điểm hiện nay. Đối với cư dân là người Việt Nam, khách hàng sẽ được sở hữu ngay sổ hồng khi được thực chủ đầu tư thực hiện bàn giao căn hộ. Còn đối với người ngoại Quốc, khách hàng sẽ được sở hữu 50 năm theo đúng như pháp luật Việt Nam hiện hành.

 Quý khách hàng giờ đây có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu cho mình một căn hộ thời thượng, đẳng cấp nhất mà không phải băn khoăn thêm về vấn đề pháp lý Glory Heights.

Anh chị quan tâm đến dự án tại Vinhomes Grand Park, mọi thông tin vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Vinhomessaigon.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0941.792.923

Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: bdsvinhcm@gmail.com

Website: https://vinhomessaigon.vn/

0941.792.923