Mặt bằng dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park

Glory Heights Vinhomes Grand Park có mặt bằng triển khai xây dựng tổng diện tích 2,67ha gồm 5 toà tháp căn hộ cao cấp đã được triển khai xây dựng bố trí các căn hộ tinh tế, hiện đại và cao cấp.

Bố trí các căn hộ tại dự án thuộc 5 toà tháp căn hộ có chiều cao từ 26-32 tầng cao + 2 tầng hầm là chỗ đỗ xe thông minh, hiện đại. Tại khối đế bố trí các căn shophouse đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiện nghi cho cư dân với đầy đủ tiện ích mua sắm cho mọi khách hàng.

Mặt bằng các toà tháp căn hộ với hình chữ Z – U – T tinh tế, đảm bảo cho mọi căn hộ đều có tàm view nhìn thoáng đãng, an cư tại dự án. Các loại hình căn hộ của dự án bao gồm: căn hộ studio; căn hộ 1-3PN sang trọng.

Mặt bằng tổng thể phân khu Glory Heights 

Với không gian rộng rãi & tràn ngập tiện ích ngay tại nhà thì dự án là nơi không chỉ là nhà mà còn là khu nghĩ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình. Chính vì điều này mang lại giá trị gia tăng rất tốt dành cho nhà đầu tư.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GLORY HEIGHT

     • ĐĂNG KÝ CHỌN CĂN CHỈ 30 TRIỆU/BOOKING

     • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn.

     • Hỗ trợ lãi suất lên đến 7 năm.

     • Ân hạn nợ gốc.

     • TẶNG NGAY 1 CHỈ VÀNG chọn căn thành công.

Áp dụng cho các khách hàng đăng ký chọn căn trước ngày 30/4/2023. Booking có hoàn lại 100% cho các khách hàng không mua.

Mọi thông tin về phân khu căn hộ này anh chị vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Vinhomessaigon.vn

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH: 0941.792.923

Địa chỉ: 161 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: bdsvinhcm@gmail.com

Website: https://vinhomessaigon.vn/

0941.792.923